:(

Được biết cả 3 trại gây nuôi thí điểm động vật hoang dã đã nhiều lần trình phương án nhưng đoàn kiểm tra đều nói không đạt và phải làm lại. Riêng Khu du lịch Đại Nam cho biết đã ba lần trình phương án nhưng đoàn kiểm tra đều bắt chỉnh sửa, khiến đơn vị cứ mãi loay hoay với việc lập phương án xây dựng chuồng trại.

Cho đến ngày hôm nay, sau khi để xảy ra vụ hổ cắn chết nhân viên, Khu du lịch Đại Nam đã đóng cửa các chuồng nuôi hổ trong vòng 15 ngày để chờ sửa chữa chuồng trại, gia cố thêm sắt hàng rào cao 5m. Ông Huỳnh Uy Dũng, Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đại Nam cho biết: hàng rào hiện hữu sẽ được tăng thêm một lớp thứ hai cao 5m nhằm tuyệt đối an toàn mới phục vụ du khách trở lại. Cũng theo ông Dũng thì con hổ cắn chết người đã bị nhốt cách ly và sẽ bị bỏ đói cho đến chết. (Dantri)

Không biết lời nói này là thật, hay là chỉ nói vậy cho yên tâm người khác. Nếu là thật thì quá khủng khiếp.

Mình phải nói thật là mình thích hổ, thích ngắm chúng nhất trong số các con vật. Việc để con hổ cắn chết người nhân viên kia, là một tai nạn. Nó là mãnh thú, nó làm sao điều khiển được hành vi mãnh thú của mình? Việc bỏ đói cho nó chết chẳng thể làm cho các con hổ khác lấy thế làm gương, từ nay có sổng chuồng cũng không cắn người nữa. Nuôi một con hổ bao nhiêu tiền bạc, nó có phải chó dại đâu mà giết chết nó trừ hậu họa? Người phải chịu trách nhiệm ở đây, là những kẻ đã không đầu tư chuồng trại đủ an toàn, khiến cho nhân viên của mình thiệt mạng. Mình thương những người bị chết, bị thương, nhưng mình không thể kết tội con hổ được.  Chính những kẻ bỏ tiền ra nuôi nó kiếm lợi nhưng không xây dựng ra nơi đủ kiên cố để nhốt nó mới đáng bị bỏ đói đến chết. Kill them all!

Huhu!  Hổ ơi là hổ.

Advertisements

5 thoughts on “:(

 1. Đúng là khốn nạn! Không phải hổ là động vật quý hiếm được bảo vệ hay sao? Tại sao một ông Tổng lại phát ngôn trái pháp luật như thế được ở trên báo?

  Thôi, chị đi ói đây!

  Like

 2. Chắc không đâu, anh Dũng này nói thế thôi. Ảnh là doanh nhơn ảnh ko có ngu gì mất hổ mất tiền kiểu thế đâu. Hehe, có dịp thì đi Đại Nam đi, đừng đi dịp lễ Tết thôi….cả cụm thì xô bồ nhưng cái vườn thú cũng tạm tạm.

  Like

 3. Ừa, tớ cũng nghĩ thế, nhưng mà kể cả họ không làm mà nói ra chuyện đó thản nhiên như vậy thì cũng quá ngu. :(

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s