Thế này mới gọi là rầu chết được

Tớ  xin trân trọng thông báo với các tình yêu là tớ đang ở Đồng Hới, vừa quay lại từ Lăng Cô – Huế. Tớ đang đi du lịch, tớ chụp được nhiều ảnh đẹp chết được, gái chân dài, bikini thật hoành tráng. Biển miền Trung thì hết sảy, chưa kể là tớ còn ở cạnh cái nghĩa địa, ma chạy sùng sục cả đêm cứ gọi là…

Tuy nhiên, đêm qua, vừa bị trộm vào phòng khoắng hết sạch tài sản, bao gồm toàn bộ tiền mặt, điện thoại và kinh nhất là nó ăn trộm cái máy ảnh của tớ, mà nó còn không vứt lại cho tớ cái thẻ nhớ để an ủi nữa chứ. Sáng nay công an kéo tới điều tra hỏi han chụp ảnh như thật í. Tớ buồn bỏ xừ ra :((

Ai có kinh nghiệm mất mát gì mách lại với tớ một câu tớ còn đòi bọn khách sạn đền bù cho tớ với . :(

(Mới Bonus thêm cái ảnh bố con nhà ai đấy bị gái tấn công).

Advertisements

20 thoughts on “Thế này mới gọi là rầu chết được

 1. Đền bù thì khó. Thường có 1 bọn chuyên giả vờ nhầm phòng để mò vào các phòng không khoá cửa. Mình biết thì nó nói là nhầm. Không biết thì nó khoắng. Ks có liên quan hay không thì phụ thuộc vào điều tra của CA. Nếu chỉ một mình mình mất thì e là CA cũng chẳng nhiệt tình lắm.

  Like

 2. Thôi, chia buồn với em! Lần sau có máy ảnh nhớ dán cái sticker bảo là có lấy máy thì để lại thẻ nhớ, đảm bảo không báo CA :)

  Hy vọng là CA tìm được, gì chứ hoạt động chống phá nhà nước CA còn nắm như trong lòng bàn tay, nữa là dăm ba cái trộm cắp lẻ tẻ!

  Em cứ dọa viết bài đăng báo (mục Tâm sự báo Tàu Nhanh) xem KS nó có giật mình mà đền bù không?

  Like

 3. Chia buồn với chị!
  Chị cứ dọa đăng báo để cho bọn khách sạn nó mất cụ hết khách thử xem, biết đâu nó hoảng mà bồi thường cho mình?
  Ôi, chán nhỉ!!!!!!

  Like

 4. Rầu chết được, chị ạ ò_ó. Cái này gọi là bi kịch trầm trọng đây.

  Thôi chị cố lên. Hãy tâm niệm rằng tụi trộm nó lấy của thì sau này bệnh tật nó chịu, tai nạn nó gánh. Chuyện gì chuyện, lạc quan cái đã =3

  Mà, máy ảnh của chị dòng gì vậy =3. Sợ đồ xịn thì khách sạn ko đủ tiền đền đâu ò_ó

  Like

 5. Anh phải thành thực thưa rằng lẽ ra lúc đầu anh đã được/bị xếp vào cái phòng đấy hay phòng nào ngay bên cạnh. Thế nào một lúc sau lại bảo sang chỗ khác. Bên chỗ em bị mất cắp còn bên dãy anh một đồng chí bồn tắm hở điện suýt giật chết cả trẻ con, đi Lăng Cô như đánh lô tô :(

  Like

 6. Ờ đấy, điện giật ở phòng cháu Ún làm các cháu chạy tóe khói. Mr. NA thì vừa đi vào phòng tắm phát đã ngã cái oạch một cái vì sàn bẩn. Em chưa thấy lần nào đi mà lắm vấn đề như lần này.

  Like

 7. Mất cắp, điện giật. Lăng Cô muốn các cô đừng đến đấy mà. Chia buồn nhé (cả với bố con anh gì trên ảnh nữa)

  Like

 8. Cảm ơn các bác đã chia buồn với em. Em cũng mặc kệ luôn rồi.

  Công nhận cái ảnh trên quá hiểm (ai chụp thì em không nhớ nữa, nhưng công nhận kẻ đó thật hiểu bố con nhà kia), còn một cái ảnh nữa hiểm hơn nhưng em không share đâu. :))

  Like

 9. Trông Su Su bị gái tấn công tội nghiệp nhỉ. Đúng là bố con không giống nhau trong mối quan hệ với nửa kia của thế giới. :D
  Btw, cái ảnh đẹp.

  Like

 10. Dã man, khách sạn gì mà tởm thế. Em Moonie cho biết tên cái khách sạn đó để lần sau nếu vào đó phải tránh xa.

  Like

 11. KHổ thân chị, lúc bị nó khoắng là c ko có ở đấy à? Thôi coi như của đi thay người, chả may lúc đấy phát giác nó lại tiu cho thì buồn. Hạn nhỏ thôi..thế vào đấy có gặp butchi ko?

  Like

 12. Có gặp butchi, lúc bị mất là lúc đi cùng với butchi và hội bằng hữu NN đi đánh chén bên bờ biển em ạ :(. Hoặc là vào lúc đêm, khi chị đã ngủ quay cu đơ và chả biết gì nữa hết.

  Like

 13. Laauuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu ko doc blog cua em. Doc cai, hình dung cai met em mat do mu buon cuoi (sorry vi noi thiet). Co doc cai uoc mo lam 1 cai phim ngan cua em. Chi cung co y dinh y. Neu co the chi em minh cung lam 1 phim. Gop lai chac no cung duoc dam phut.

  Neu dien anh chi la hobby cua em thi dang tiec phet day. Nghi the, chu dung quyet dinh voi nhe.

  Like

 14. Ối xời ơi ghê rợn quá. Mất hết tiền mặt thì xoay xở thế nào hả chị? Mượn tiền người khác đi về ạ? Em sắp đi du lịch 1 mình nè, nghe chị kể ghê quá.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s