Diễn viên của Rừng Nauy

Sau bao lâu chờ đợi thì cuối cùng các diễn viên của Rừng Nauy đã ló mặt. Làm tôi đang ăn xoài tí nữa nghẹn.

Kenichi Matsuyama chắc đã trở thành một khuôn mặt quá phổ biến qua hình ảnh này:

Tôi nghĩ, có lẽ chàng chỉ cần vác nguyên cái mặt này qua Rừng Nauy là được, ra hẳn version rất cliché cho bộ phim chuyển thể. Tuy nhiên, khuôm mặt của Matsuyama được tôi nhớ tới nhất lại không phải là ở Death Note, mà trong Nana – trong đó anh chàng đóng Shin, chàng ca sĩ trẻ tuổi cô đơn trong ban nhạc Rock mặt ngu ngu, đần đần và được nhiều người thích tuy không phải là nhân vật chính. Bộ mặt đần đần, buồn buồn đó có thể rất phù hợp với Toru Watanabe. Excellent choice!

Naoko được giao cho nữ diễn viên Nhật Bản tiến gần tới Oscar nhất trong nhiều năm nay Rinko Kikuchi. Tài năng của nàng không phải bàn, đây là người đưa tới cho khán giả nhân vật chắc chắn là ấn tượng nhất trong Babel. Điều đáng ngạc nhiên là bà diễn viên khá già, già hơn 8 tuổi so với em Naoko trong truyện. Hơn nữa, Kikuchi không giống với những gì cá nhân tôi hình dung về Naoko. Tôi nghĩ Naoko tròn trịa hơn và có khuôn mặt bầu bĩnh hơn.

rinkoB

Tất nhiên, ai cũng biết là Naoko bị trầm cảm, nàng đẹp nhưng nàng đau khổ. Tuy Rinko Kikuchi không đẹp, nhưng nhớ lại nàng trong Babel và nhìn ảnh này của nàng, tôi nghĩ chắc nàng đóng vai Naoko trong nhà nghỉ AMI rất tốt.

Trần Anh Hùng nói rằng ông chỉ mất 3 giây để nhận thấy rằng Rinko Kikuchi là lựa chọn hoàn hảo cho Naoko (còn với anh Kenichi Matsuyama kia, chỉ cần gặp cái thôi là đạo diễn đã chọn anh ấy rồi). Giá nàng béo hơn chút nữa thì tốt hơn nhỉ.

Còn Midori – Midori yêu quý! Người được chọn là một cô nàng chưa nghe tên bao giờ (trừ bây giờ) Kiko Mizuhara.

But she is so hot! Và như mọi hot girl khác, nàng có blog, nàng thích chụp ảnh tự sướng, nàng là người mẫu tuổi teen và nàng mới 18 tuổi. Midori là vai diễn đầu tiên của nàng. Chao ôi! Hi vọng TAH đừng cho nàng đóng một nhân vật nhí nhố, ngậm kẹo mút. Và, hi vọng nàng cắt mái tóc dài của mình để đóng vai Midori trong lần đầu tiên gặp Toru. Nàng đây:

Ngoài các diễn viên trên ra, người ta còn hé ra mấy diễn viên sau. Nhưng, cái này là tôi đoán mò nhân vật của họ dựa trên diện mạo của họ thôi. :)

Đây là Kizuki – anh chàng chắc đóng được 10’ phim rồi tự tử. Anh diễn viên này có tên Kengo Kora. Anh ấy đóng vai anh Ama chẻ lưỡi trong phim Rắn và khuyên lưỡi.

Kikuji_Kengo Kora

Anh thứ hai có tên là Tetsuji Tamayama (so hot) chắc đóng vai anh chàng sinh viên quyền uy Nagasawa, người mê The Great Gatsby như điếu đổ.

tetsuji_tamayama_k

Reika Kirishima – một diễn viên chưa nghe bao giờ – chắc đóng Hatsumi (ảnh này trông già thế thôi, chứ thực ra nàng trẻ lắm)

reika_kirishima_Hatsumi

Hoặc cũng có thể nàng đóng Reiko.

So, who is Reiko anyway?

Advertisements

6 thoughts on “Diễn viên của Rừng Nauy

 1. Í trời

  Giai kìa ‘O’

  :”>
  :”>
  :”>

  ————–

  Em bắt đầu có tư tưởng fangirl phim Rừng Nauy rồi nha ._.`

  Xí, về Shin trong Nana, em theo số đông, thích thằng bé Shinichi Okazaki hơn :”>

  Like

 2. Trời, thằng đó được khen đẹp trai nhất nước Nhật mà em. Ai chẳng thích ! :))

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s