Cate!!!!

– Hehe, sáng nay papa nhắn tin cho con gái. Dạo này papa thay vì gọi điện thoại buôn dài dài, tháng tháng trả tiền hoành tráng thì chuyển sang nhắn tin, vừa phong cách vừa tiết kiệm. Papa nói chung là kiểu người không bao giờ đi sau thời đại. Xét về độ hiện đại thì papa hơn con gái lớn của papa nhiều, và chỉ thua con gái thứ hai của papa chút xíu.

– Nhưng mà entry này không nhằm mục đích khen papa, mà là khen Cate. Sau nhiều ngắm nghía các cô nàng xinh đẹp nổi tiếng, vẫn không thấy thích ai hơn thích Cate. Lúc nào cũng đẹp, ngay cả khi đóng vai đàn ông hay đóng vai bà nữ hoàng cô độc.

Photobucket

– Tớ cảm ơn các bạn của tớ.
Ngày này năm ngoái tớ viết về All about Lily Chou Chou. Năm nay, sau nhiều lần trì hoãn, tớ đã xem Battle Royal do em Hisashi recommend. Xem ra để kỷ niệm sinh nhật hàng năm, tớ nên chọn một phim teen của Nhật để lấy khí thế. Forever Young! :))

Phải nói là, nhiều khi tớ nghĩ là thôi tớ nhất định cứ ngồi đây, nghe thiên hạ khuyên bảo xem phim nào thì tớ xem phim đấy, chứ tớ không nên te te tự chọn đại lấy một phim nào đó. Khả năng vớ phải phim dở là rất cao, mà dạo này sức lực có hạn, không phải cái nào cũng cố nuốt cho bằng hết.

Kết luận cái là tớ vẫn thích anh Kitano Takeshi nhất, cho dù Battle Royal ưu tiên cho bọn trẻ.

– Tớ không có ý bon chen với Cate. Tớ tặng các bạn cái ảnh tuổi 24 thơ mộng của tớ. Bộ dạng của tớ mấy ngày anh Marc Levy ở VN là thế này, tuy hơi te tua, nhưng khi quan sát tinh thần bất diệt của các bạn trẻ, tớ không khỏi hạnh phúc.

Photobucket
Advertisements

5 thoughts on “Cate!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s