October 29, 2007

Nói thật với các tình yêu là dạo này đang làm rất nhiều việc cùng một lúc, tôi không thích tranh luận cho lắm. Mà bản chất tôi là người không thích tranh luận (nói phét tí). Thế nên đề nghị không gây sự, không tranh cãi, để tới giữa tháng Mười Một đi. Thế nhá, mọi khúc mắc muốn fighting thì cứ việc lên danh sách, sẽ tiếp dân theo lịch.

Đề nghị các bạn trả phim và sách cho em. Không phải cứ mượn là mượn luôn đâu, làm thế là rất khờ, nếu trả sẽ được mượn tiếp, không thì vừa không được mượn tiếp vừa bị bà treo ngược lên. Thế nhá, muốn sao, chọn đi!

Có mấy người đang vận động tắt máy xe khi đèn đỏ, cũng hay. Nhưng chỉ sợ tắt máy đi rồi mấy ông đằng sau chửi cho té tát. Các ông ấy có blog với YM đâu mà biết là tôi làm thế vì bảo vệ môi trường. Mà đừng so sánh với nước Nhật. Xe cộ ở Nhật họ đi đúng làn đường, khi có đèn đỏ họ xếp hàng đỗ cách nhau một khoảng rất xa, giữa hai làn đủ rộng cho xe cứu thương chạy vù vù. Nhìn đường VN xem! Trước khi kêu gọi tắt máy xe, phải kêu gọi người ta đừng chen lấn cái đã, mà cái này, nó như là tính cách dân tộc rồi ấy. Khó lắm!

Nhìn cái ấm dễ thương tệ. Ở hội chợ sách, rất buồn là Peter Rabbit đã về tay người khác. Hôm nọ nhìn mấy anh đóng thỏ Peter to vật vã trong buổi giao lưu quảng cáo của Kim Đồng, buồn cười hết xiết. Ra sân khấu đóng vai với các em xong, rồi chạy vào cánh gà ngồi thở hí hóp. Muốn chạy lại véo má các anh một cái, xin các anh bộ thỏ đồ thỏ Peter nhồi bông mang về nhà ôm chơi.

Trong hội chợ sách này mình và bà chị xinh xắn bị lừa mất tiền, công nhận hai đứa khờ thật. Mà tóm lại cái đời này sinh ra lắm loại người. Cho dù luôn biết có nhiều loại người, nhưng mà vẫn cứ kinh ngạc khi gặp họ. Lạ thật! Giải trí tí, đi lao động công ích đây. Trăng bây giờ mới treo!

Advertisements

6 thoughts on “October 29, 2007

  1. Nhìn kiểu tiền nong qua lại đoán là kiểu gì cũng có sai sót mà ^ ^. Khổ thân, thế bị lừa có nhiều không ? ( Mí lại, có bà chị nào là xinh xắn ở đấy đâu nhỉ ).

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s