July 21, 2007 – Potter

Do you think she is pretty?

Luật sư bảo vệ cho quyền lợi Harry Potter 7 cuối cùng thì cũng đành phải thừa nhận rằng cuốn sách đã bị lộ trước khi phát hành 3 ngày. Không chỉ mình các anh chị của Bloomsbury shock, mà chính tôi cũng shock! Héhé. Một cuốn sách được bảo vệ như nguyên thủ quốc gia rồi cuối cùng cũng bị lộ. Download về đọc rồi thấy sướng ghê, may mà mình không mua, đọc chán bỏ bà bỏ má luôn. Nhất là màn wánh nhau của Voldemort và Harry Potter, người ta đọc cả bảy tập chỉ để chờ mỗi đoạn này thì thôi rồi, như hề. Hai đứa cãi nhau quanh co một lúc, giải thích lằng nhằng này nọ rồi đánh nhau được hai chiêu và một đứa chết. Những chi tiết bí mật thì người đọc đã đoán đúng tới 80%. Thực ra Rowling thật khó mà nghĩ ra được gì cho nhiều, mà khiếu hài hước của bà cũng không có đất trong cuộc thảm sát này.

Tôi nghĩ đọc xong tập 7 mấy ông lãnh đạo dự án Harry Potter của WarnerBros lo sợ lắm. Đọc hết tập 7 rồi, lại không có tập 8 để khuấy động tình hình dễ người ta quên mất Harry luôn. Mà tập 7 thì chán thế, không biết rồi còn ai muốn xem phim tiếp không. Nhưng cũng may, tập 6 là tập tôi cho rằng mang tính xi nê nhất trong số các tập truyện Harry Potter. Nó nhỏ gọn vừa phải, nó có đặt ra rất nhiều câu hỏi, rất nhiều cảnh yêu cầu tới kỹ xảo đẹp và đi kèm theo đó là sự trưởng thành về mặt giới tính của mấy đứa trẻ. Nhưng 1 tập Hary Potter làm tới gần 2 năm. Tập 6 dễ tháng 9 mới quay được, nghĩa là lại tới 2009 mới có. Và nếu có, thì sớm nhất 2010 mới có tập 7 của phim. Lần này các anh Warner hẳn phải quảng cáo rầm rộ lắm đây, chưa kể phải nuôi hình tượng ngắc ngoải có tên là Harry Potty cho hết tập 7 trong khi các diễn viên thì đang già đi.

Vĩnh biệt Rowling. Chỉ nên đọc ebook thôi, mua sách làm gì tốn tiền, mà cũng không cần đợi Lý Lan dịch. Văn đọc dai nhách như thịt bò già. Ai tò mò, muốn đọc tập 7 thì download ở đây.

Những tấm ảnh đẹp từ DeviantArt:

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
http://q.deviantart.com

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
http://lady_denmetia.deviantart.com

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
http://girltripped.deviantart.com

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
http://thrumeye.deviantart.com

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
http://prismes.deviantart.com

Advertisements

3 thoughts on “July 21, 2007 – Potter

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s