Chuyện cái poster cho phim ở Việt Nam

Hôm đi xem phim ở Mega Star với tình yêu và thần tượng. Chụp được mấy cái ảnh khá hay ho. Nhưng có lẽ, hay nhất chính là hai cái ảnh này đây:

Photobucket - Video and Image Hosting

Poster của Trai nhảy, chưa xem, nhưng chỉ nhìn cái tiêu đề và tagline đã không chịu nổi. Nhất định không bao giờ xem. Một cái tiêu đề rẻ tiền và cả cái tagline cũng rẻ tiền không kém. Thật! Em xin lỗi tất cả những người làm ra bộ phim này với khao khát cải tổ điện ảnh nước nhà theo hướng thị trường hóa. Cứ như thế này, thất bại là điều dễ hiểu.

Photobucket - Video and Image Hosting

Poster của một bộ phim nước ngoài. Một cái poster trước khi được đem đi in có ai ngó qua cho nó một cái không nhỉ. Mà như cái poster này, chắc có mỗi một việc là thay dòng text cho tagline thôi. Các bác làm việc này nên có một quyển từ điển chính tả bên cạnh. Chả hiểu “tả giấy” là cái giề, 1 danh từ, hay động từ+bổ ngữ.

Photobucket - Video and Image Hosting

Khoe, bộ phim tớ xem… The Holiday – nhẹ nhàng, giải trí đơn giản, cười vài lượt. Một bộ phim cho mùa giáng sinh. Thích cảnh nàng Amanda (Cameron Diaz) phi xuống đấm cho thằng cha ở nhờ hai cái và mê anh chàng Jude Law manly, dịu dàng, quyến rũ.

Advertisements

5 thoughts on “Chuyện cái poster cho phim ở Việt Nam

  1. đồng tình với Moony!
    Có hôm đi đường nhìn banner QC phim “Trai nhảy” chị cũng thấy nó chẳng được cái điểm gì, “Gái nhảy” chị vẫn chưa xem, nói chung là dị ứng với những loại phim kiểu này.

    Like

  2. hum nọ em đi coi phim thấy cái tagline Trai nhảy đúng nờ shock hết lun ý ạh =)) super rẻ tiền :”] thế mờ cái lão jà Lê hoàng cứ thế này thế nọ, báo chí chẳng gọi là rmf beng hết cả lên luôn. Phim VN h toàn film Sex. nghe nói cái Chuông reo là bắn cũng chẳng hơn j. Hiz, hình như ng ta cho rằng cứ có sex thì mới gọi là điện ảnh ko bằng ý =))

    Holiday hay hok ss :”] hum nào mua đĩa dzìa coai mới được :”]

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s